Liên kết

Tin tức

Diễn tập phòng cháy chữa cháy

Nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy, nổ và hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, xử lý tình huống khi có sự cố chảy xảy ra. Ngày 31/10  trường Mầm non Trí Đức 1 phối hợp với đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) quận Tân Phú tổ chức buổi diễn tập PCCC cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Với tình huống giả định, sau tiếng chuông báo động cháy vang lên, tất cả các giáo viên và nhân viên tập trung lực lượng di chuyển các bé ra khỏi khu vực nguy hiểm (vị trí giả định) với sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú. Tuy là tình huống giả định, nhưng buổi diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.

Với các bé thì dường như đây không phải là buổi diễn tập mà là vụ cháy thực sự. Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của các cán bộ PCCC, giáo viên, các cô bảo mẫu, các chú bảo vệ nhà trường, buổi diễn tập PCCC tại trường Mầm non Trí Đức 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều phụ huynh cũng bày tỏ quan điểm đồng thuận và khích lệ nhà trường trước sự kiện ý nghĩa này.