Liên kết

Tin tức

“Nhớ ơn cô” – Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, chiều ngày 20/11/2019 trường Mầm non Trí Đức 1 đã long trọng tổ chức buổi lễ “Nhớ ơn cô” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Đối với chúng ta, đây không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Buổi lễ Tri ân kết thúc với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục biểu diễn thời trang cùng những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý phụ huynh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, Công nhân viên của trường mầm non Trí Đức 1.

Trong bộn bề công việc thường nhật với biết bao lo toan của cuộc sống, các cô giáo Trường Mầm Non Trí Đức 1 vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò, thầm lặng đưa các thế hệ học sinh sang bến bờ tri thức.