Liên kết

Tin tức

Chúc mừng Quán quân “The Face Tri Duc 2020”

Cuộc thi TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN TRÍ ĐỨC đã chính thức khép lại với một đêm cháy hết mình trong Chương trình "Chung kết The Face Tri Duc 2020" & "Tri Duc Spring Concert 2021" tối 20/03/2021 tại trường THCS & THPT Trí Đức (Cơ sở 3). Đến tham dự chương trình có Ban Giám đốc Hệ thống Giáo dục Trí Đức, Ban Giám hiệu nhà trường, gần 2.000 học sinh Trí đức và đặc biệt với sự góp mặt của các ca sĩ: Erik, Quân AP, Huy R, Rtee, Duy Andy.

“The Face Tri Duc” được tổ chức 2 năm 1 lần. Ngoài mục đích tìm kiếm Gương mặt đại diện Trí Đức, chương trình này còn có giá trị giáo dục rất lớn, không những giúp học sinh có sân chơi thể hiện cá tính và khẳng định thương hiệu bản thân, mà còn có các hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa cộng đồng, lan tỏa thông điệp "Yêu thương - Trách nhiệm" của học sinh Trí Đức với xã hội. Những hành động đầy tính nhân văn, những cử chỉ thân thiện cũng như sự sẻ chia của các thí sinh The face Tri Duc đã để lại trong lòng các thí sinh nhiều cảm xúc khó tả.

Phần thưởng dành cho những người chiến thắng “The Face Tri Duc 2020” như sau:

- Hai giải quán quân Nam - Nữ: mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng và cúp;

- Hai giải á quân Nam - Nữ: mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng;

- Sáu giải phụ: mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Quán quân The Face Tri Duc 2020 là bạn Huỳnh Minh Quân lớp 11C1 (Quán quân nam) và bạn Phạm Thanh Thúy lớp 11C2 (Quán quân nữ). Đây sẽ là 2 gương mặt đại diện cho Trường Trí Đức tham gia các hoạt động học tập và các chương trình thiện nguyện trong suốt nhiệm kỳ 2 năm. Không những chỉ có vẻ đẹp về ngoại hình cùng với chiều cao ấn tượng, các bạn còn là học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt và có những sở thích, năng khiếu nổi bật như: Múa, hát, chơi đàn, Rap, cầu lông, bơi lội...

Với những kỹ năng đó, các bạn đã vượt qua tất cả các thử thách suốt 5 vòng thi đầy hấp dẫn, cam go, tự tin khẳng định bản thân và giành chiến thắng thuyết phục. Điều quan trọng nhất đó là, các bạn đã vượt qua được giới hạn của chính mình, ghi dấu ấn cho tuổi thanh xuân rực rỡ không thể nào quên. Đây sẽ là cột mốc, là động lực, là tiền đề tạo nên các kỹ năng mềm giúp hành trang bước vào đời của các bạn càng thêm phong phú.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của The Face Trí Đức 2020 và Trí Đức Spring Concert 2021

Chi tiết xem thêm tại trang Fan Page của Trí Đứcwww.facebook.com/triduchcm

Tin mới nhất