Liên kết

Tin tức

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 27/11, Trường THCS & THPT Trí Đức đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu người lao động năm học 2021-2022. Thông qua Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, bàn phương hướng nhiệm vụ  và ký kết thỏa ước lao động tập thể năm học 2021-2022.

Tham dự hội nghi, nhà trường vinh dự đón tiếp:

Các lãnh đạo đến từ Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh:
+Ông Đỗ Trí Nhân - CV Phòng Khảo Thí và kiểm định chất lượng giáo dục.
+Ông Hoàng Hữu Tâm - Uv BCH Công đoàn ngành GD TP. HCM

Ban Giám đốc hệ thống giáo dục Trí Đức:
+ Ông Phan Ngọc Liêm - Tổng Giám đốc.
+ Ông Võ Đình Hòa - Phó Tổng Giám đốc.
Ban Giám hiệu cùng với các đại biểu đại diện cho Công đoàn viên người lao động của trường THCS&THPT Trí Đức.

Tại hội nghị nhà trường vui mừng khi được đại diện từ Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh trao giấy chứng nhận TRƯỜNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 1. Đây chính là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của Trường Trí Đức trong suốt thời gian vừa qua, qua đó khẳng định được chất lượng và vị thế số 1 của mình trong Hệ thống các Trường tư thục tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã tổng hợp nhiều ý kiến đóng góp cho kế hoạch năm học, đồng thời thảo luận, biểu quyết và thống nhất các quy chế, thỏa ước lao động tập thể. Bên cạnh đó, hội nghị cũng phát động các phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua để toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cùng tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Các đại biểu tham dự Hội nghị vô cùng phấn khởi, với tinh thần trách nhiệm và sự đồng thuận cao đối với các chủ trương, định hướng của nhà trường đưa ra. Đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo ngành, sự đồng hành của Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Trí Đức cùng với những chính sách phúc lợi tốt, tập thể lao động nhà trường sẽ tiếp tục ổn định, phát triển và phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong năm học này.

[Xem thêm chi tiết tại Facebook Trường THCS&THPT Trí Đức]

 

Tin mới nhất