Học sinh Trí Đức đạt thành tích xuất sắc tại giải thể thao học sinh Q. Tân Phú - 2022

Vừa qua, học sinh Trường Trí Đức tham dự giải thể thao học sinh Q. Tân Phú - Năm 2022 ở bộ môn Bơi lội và đạt được các thành tích xuất sắc với 10 huy chương giá trị, bao gồm: 2 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc, 4 Huy chương đồng.

Xin chúc mừng thành tích mà các em đã đạt được!

Em  Tôn Thất Quốc Huy - Lớp 6C1: 02 Huy chương bạc (Bơi ếch 100m và Bơi tự do  100m), 2 Huy chương đồng (Bơi ngửa 100m và Bơi bướm 100m)

Em  Tôn Thất Quốc Hoàng - Lớp 6C1: Huy chương vàng (Bơi bướm 100m), 2 Huy chương bạc (Bơi sải 50m và Bơi bướm 50m), Huy chương đồng (Bơi hỗn hợp 200m)

Em  Thanakorn Lengseng - Lớp 9C1: Huy chương vàng (Bơi ếch 100m)

Em  Nguyễn Vũ Thiên Anh - Lớp 12A3: Huy chương đồng (Bơi tự do 50m)

Em  Trần Nguyễn Công Danh - Lớp 11C3: Huy chương đồng (Bơi ếch 100m)

Ngoài thế mạnh về thành tích mà học sinh đạt được tại các kỳ thi học sinh giỏi của bộ môn văn hóa, tại Trí Đức các bộ môn năng khiếu về thể thao luôn được nhà trường chú trọng đầu tư bài bản, qua đó giúp cho các em học sinh có cơ hội phát triển năng khiếu của mình một cách khoa học và hiệu quả.