ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS-THPT TRÍ ĐỨC NHIỆM KỲ 2021-2022.

Ngày 09/04/2022, Trường THCS-THPT Trí Đức đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022.

Với tinh thần làm việc khẩn trương - nghiêm túc - dân chủ - trí tuệ, Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những việc đã làm được, kiểm điểm những hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động, chỉ tiêu và giải pháp cụ thể phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 11 đoàn viên ưu tú được chọn lựa từ các đoàn viên của trường. Hy vọng với sức trẻ, Ban Chấp hành mới sẽ đưa phong trào hoạt động nhà trường lên tầm cao mới. Xin chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp.