THANKFUL FOR 18 - YEAR 2023

Mùa Tổng kết năm ấy chúng ta là khán giả. Mùa Tri Ân năm nay, chúng ta lại là nhân vật chính.

12 năm rèn sách gói gọn bằng những câu từ của Lòng Biết Ơn và Tình Yêu Thương. Nhân ngày Lễ Tri Ân & Trưởng Thành, các bạn học sinh đã có dịp dành tặng những món quà, tâm thư đến Cha Mẹ, Thầy Cô. Và vô số những khoảnh khắc đắm chìm cảm xúc khác...

Trong giây phút hoành tráng và rực rỡ, các bạn học sinh Khối 12 đạt thành tích cao trong học tập với điểm IELTS từ 5.5 trở lên và các giải Học Sinh Giỏi cấp Thành phố đã được xướng tên trong Khoảnh Khắc Vinh Danh. Nhân đây, trường Trí Đức cũng vinh dự được công nhận trở thành Đối Tác Bạch Kim của Hội Đồng Anh qua thời gian và kết quả vượt trội trong năm học vừa rồi với thành tích IELTS đạt ngưỡng cao nhất và kỉ lục trong những năm vừa qua.

Những giây phút vỡ oà, giúp Cha Mẹ và các em đồng nhất ngôn ngữ Yêu Thương, đã khiến chương trình trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Một lần nữa, hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc trong Lễ Tri Ân và Trưởng Thành - Thankful For 18 - Year 2023 nhé.

[ Click để xem chi tiết và nhiều hình ảnh hơn tại đây ]

[ Video Clip ]