HỌC SINH TRÍ ĐỨC ĐẠT GIẢI KHỦNG TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Tại kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay (Toán Casio) cấp thành phố năm học 2023-2024 vừa qua, trường Trí Đức vui mừng khi có nhiều học sinh đạt giải khủng tại kỳ thi. Trong đó, các em học sinh đạt được 12 GIẢI NHÌ và 7 GIẢI BA ở các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh.

Vậy là trong năm vừa qua, trường chúng ta đã giành được nhiều thành tích cao trong những cuộc thi ở các bộ môn văn hoá, năng khiếu, thể thao và nghệ thuật từ cấp quận đến cấp thành phố. Kết quả này đã khẳng định rằng, trường Trí Đức đang đi đúng hướng trong việc phát triển chất lượng giáo dục cho học sinh, tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi lần này.