Liên kết

Tin tức
2111/2022

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

0810/2022

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp, thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1 lần trong năm học.

0609/2022

Hoà chung không khí vui tươi của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trường Mầm non Trí Đức 2 đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2022-2023.

0509/2022

Quan niệm chọn trường mầm non tốt nhất cho con vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu mỗi năm đến mùa tựu trường. Ở quận Tân Phú, đâu mới là môi trường giáo dục tốt và phù hợp với con nhất, để con phát triển toàn diện? 3 tiêu chuẩn chọn trường dưới đây sẽ giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc.

2607/2022

STEM là viết tắt: Science (Khoa học) - Technology (Công nghệ)- Engineering (Kỹ thuật) - Math (Toán học)

0106/2022

Quốc tế Thiếu nhi năm nay cô và trò trường mầm non tư thục - Mầm non Trí Đức 2 đã có một buổi sinh hoạt thật vui vẻ và bổ ích

2305/2022

Ngoài hoạt động giảng dạy, nhà trường còn quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho các bé qua các bữa ăn giàu dinh dưỡng, khám sức khỏe. Vừa qua, nhà trường đã tiếp tục tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các bé.

3004/2022

Trang phục là một trong những đặc trưng của các vùng miền. Để giúp các em phân biệt, ghi nhớ được lâu cũng như hiểu hơn về các loại trang phục của dân tộc, trường Mầm non Trí Đức 2 đã tổ chức Show thời trang với chủ đề “3 Miền”.

1104/2022

Giỗ tổ Hùng Vương là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm của nước ta. Để chào mừng quốc lễ cũng như giúp các bé hiểu hơn về ngày lễ truyền thống này, trường Mầm non Trí Đức 2 đã tổ chức Hội diễn văn nghệ để chào mừng.

0603/2022

Trẻ ở độ tuổi mầm non thường có xu hướng học hỏi rất nhanh từ môi trường xung quanh, đi kèm với đó là sự hiếu động, thích khám phá. Mặt khác, các em cũng còn khá non nớt, chính vì vậy, định hướng giáo dục và xây dựng một môi trường an toàn cho trẻ phát triển toàn diện rất quan trọng.

Page 1 of 6